Loading

1
12
11
4
5

เลือกพี่เลี้ยงเด็กให้ถูกใจ ต้องเลือกใช้แม่บ้านดีดี

เพราะงานเลี้ยงเด็กเป็นงานที่ต้องใช้ความอดทนและความเข้าใจ โดยเด็กแต่ละช่วงวัยต่างมีความต้องการรวมถึงวิวัฒนาการทางร่างกายและอารมณ์ที่แตกต่างกัน นั่นจึงทำให้ “พี่เลี้ยงเด็ก” ได้กลายเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่เป็นที่ต้องการของผู้ปกครองที่อาจต้องทำงานจนมีเวลาไม่มากพอในการดูแลลูกรัก อีกทั้งยังเป็นอาชีพที่ต้องใช้ความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านและประสบการณ์ที่มากพอเพื่อการรับมือกับเด็กแต่ละช่วงวัย

test2
ourservice-06

แม่บ้านดีดีคือผู้ให้บริการหาพี่เลี้ยงเด็ก ที่มากด้วยประสบการณ์ในการเฟ้นหาบุคลากรเพื่อส่งต่อไปยังครอบครัวที่ต้องการคนช่วยดูแลลูกรัก โดยเราพร้อมเป็นผู้ช่วยคุณในการดูแลเด็ก ๆ ไม่ว่าจะเป็น การช่วยชงนม ป้อนข้าว ทำความสะอาด อาบน้ำ รวมถึงการเป็นเพื่อนเล่นที่ดีของลูกน้อย โดยบุคลากรของเรามีความเชี่ยวชาญในการดูแลเด็ก สามารถดูแลทั้งเด็กเล็กและเด็กโต มีความเข้าใจเด็กแต่ละช่วงวัย มากด้วยทักษะ และจิตวิทยาที่ดีเพื่อการเลี้ยงเด็กอย่างมืออาชีพ

บริการหาพี่เลี้ยงเด็กจากแม่บ้านดีดี ได้รับความไว้วางใจจากผู้ปกครองหลายครอบครัว ด้วยหลากหลายเหตุผลที่ทำให้ลูกค้าต่างไว้วางใจจนเกิดการบอกต่อ

  • มากด้วยประสบการณ์ในการจัดหาพี่เลี้ยงเด็ก ทำให้ทุกครอบครัวมั่นใจได้ว่าจะได้บุคลากรที่มีทักษะและเหมาะสมกับการดูแลเด็ก
  • ได้รับใบอนุญาตให้ดำเนินการจัดหาคนเข้าทำงานอย่างถูกกฎหมาย
  • เชี่ยวชาญเฉพาะด้านจึงสามารถคัดสรรบุคลากรที่ได้มาตรฐาน ตรงตามความต้องการของผู้ว่าจ้าง และเริ่มงานได้ทันที โดยเรามีพี่เลี้ยงเด็กทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ซึ่งบุคลากรแต่ละคนล้วนแล้วแต่ผ่านการคัดสรรอย่างพิถีพิถัน
  • เปิดโอกาสให้นายจ้างสัมภาษณ์พี่เลี้ยงเด็กก่อนตัดสินใจว่าจ้าง

สำหรับขั้นตอนการเลือกพี่เลี้ยงเด็กสามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงเลือกบุคลากรที่คุณสนใจ จากนั้นทำการขอดูประวัติจากแม่บ้านดีดี โดยสามารถขอนัดสัมภาษณ์เพื่อสังเกตท่าที แจ้งเงื่อนไขเฉพาะในการเลี้ยงเด็ก และพูดคุยเบื้องต้นก่อนตัดสินใจ และหลังจากตัดสินใจแล้ว เราจะแจ้งชำระค่าบริการ ต่อด้วยขั้นตอนการโอนเงิน แจ้งโอนเงินแก่เจ้าหน้าที่ และทำการนัดหมายเพื่อส่งมอบพี่เลี้ยงแก่ครอบครัวคุณต่อไป ... มองหาพี่เลี้ยงเด็ก อย่าลืมนึกถึงแม่บ้านดีดี


แม่บ้านดีดี ผู้ช่วยหาพี่เลี้ยงเด็ก เพื่อคุณและลูกรัก

แม่บ้านดีดี ผู้ช่วยหาพี่เลี้ยงเด็ก เพื่อคุณและลูกรัก เพราะลูกคือดวงใจของพ่อแม่ ดังนั้น การหาพี่เลี้ยงเด็กในปัจจุบัน เชื่อว่าหลายครอบครัวคงพบเจอปัญหาที่ใกล้เคียงกัน นั่นคือ ความยากในการหาพี่เลี้ยงเด็กที่ไว้ใจได้และมีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านในการดูแลเด็ก ผู้ปกครองหลายครอบครัวอาจถึงขั้นวิตกกังวลในการคัดเลือกคนที่จะมาทำหน้าที่ดูแลลูกรัก เพราะไม่ทราบประวัติรวมถึงนิสัยใจคอของคนที่จะเลือกมาเป็นพี่เลี้ยง บางท่านเลือกพี่เลี้ยงเด็กมาแล้วแต่กลับไม่สบายใจ หวาดระแวงว่าจะเกิดเหตุการณ์พี่เลี้ยงทำร้ายเด็กแบบในข่าวหน้าหนึ่งที่พบเห็นได้เป็นระยะ

แม่บ้านดีดี ขอเป็นตัวช่วยขจัดปัญหาเหล่านี้ของคุณให้หมดไป เพราะเราคือบริษัทจัดหาพี่เลี้ยงเด็กที่ได้รับใบอนุญาตตามกฎหมาย มีความเชี่ยวชาญและพิถีพิถันในการคัดเลือกคนเข้าทำงาน โดยบุคลากรของเราเต็มเปี่ยมด้วยทักษะเฉพาะด้านการดูแลเด็กเล็กไปจนถึงเด็กโต เพราะเราทราบดีว่าการเลี้ยงเด็กที่ดีนั้น พี่เลี้ยงเด็กควรมีความเข้าใจรวมถึงความต้องการของเด็กแต่ละช่วงวัย มีเทคนิคการดูแลเด็กให้เหมาะสมกับพัฒนาการ มีจิตวิทยาเพื่อให้สามารถรับมือกับเด็กได้ อีกทั้งยังต้องมีความอดทนมากเป็นพิเศษ โดยพี่เลี้ยงเด็กของเราทุกคนผ่านการคัดเลือก ฝึกอบรม ตรวจสอบประวัติ และไว้ใจได้ ทำให้คุณออกไปทำงานได้อย่างสบายใจและยกหน้าที่ดูแลลูกรักให้กับเรา

บริการหาพี่เลี้ยงเด็กของเรานั้น สามารถรับบริการได้ด้วย 4 ขั้นตอน

เช็คประวัติและทำความรู้จักเบื้องต้น

เลือกพี่เลี้ยงที่เรามี โดยพิจารณาจากรูปถ่าย แจ้งรหัสแก่เจ้าหน้าที่เพื่อดูประวัติและนัดสัมภาษณ์ โดยเรามีพี่เลี้ยง เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องของครอบครัวคุณมากที่สุด

ชำระค่าบริการพร้อมทำสัญญา

ค่าบริการเพียง 6,000 บาท / คน คุ้มค่าที่สุดเพราะชำระค่าใช้จ่ายเพียง 1 ครั้ง แต่ได้รับประกันนานถึง 3 เดือน

โอนเงินค่าบริการ

เลือกช่องทางการโอนเงินที่คุณสะดวก

แจ้งชำระเงิน

แจ้งหลักฐานการชำระเงินแก่เจ้าหน้าที่ เพื่อที่ทางแม่บ้านดีดีจะดำเนินการจัดส่งพี่เลี้ยงเด็กให้คุณต่อไป ด้วยขั้นตอนง่าย ๆ เพียงเท่านี้ คุณก็จะได้พี่เลี้ยงเด็กที่ไว้ใจได้และตอบโจทย์ความต้องการคุณมากที่สุด เพราะเราทราบดีว่าเวลาของคุณช่างสำคัญ ดังนั้น อย่าลืมยกหน้าที่การดูแลเด็กให้แม่บ้านดีดีดูแล

#หาแม่บ้าน #แม่บ้าน #พี่เลี้ยงเด็ก #หาพี่เลี้ยงเด็ก #หาคนดูแลผู้สูงอายุ #จัดหาแม่บ้าน #หางาน #หางานทำ #หางานแม่บ้าน #หางานเมืองไทย #สมัครงาน #บริษัทจัดหางาน #จรัญสนิทวงค์82 #แรงงานพม่า #แม่บ้านดีดีเซอร์วิส #หาแม่บ้าน #แม่บ้าน #จัดหาแม่บ้าน #แม่บ้านรายเดือน #แม่บ้านต่างด้าว #ศูนย์หาแม่บ้าน #หาพี่เลี้ยงเด็ก #แม่บ้านพม่า #แม่บ้านอยู่ประจำ #แม่บ้านคนไทย #จัดส่งแม่บ้าน #แม่บ้านกึ่งพี่เลี้ยง #แรงงานต่างด้าว #แม่บ้านดูแล #กรรมกร #คนดูแลผู้สูงอายุ #แรงงาน

#หาแม่บ้าน #แม่บ้าน #แม่บ้านรายเดือน #แม่บ้านอยู่ประจำ #หาพี่เลี้ยงเด็ก #หาแรงงานต่างด้าว #จัดหาแม่บ้าน

#หาแม่บ้าน #แม่บ้าน #พี่เลี้ยงเด็ก #หาพี่เลี้ยงเด็ก #หาคนดูแลผู้สูงอายุ #จัดหาแม่บ้าน #หางาน #หางานทำ #หางานแม่บ้าน #หางานเมืองไทย #สมัครงาน #บริษัทจัดหางาน #จรัญสนิทวงค์82 #แรงงานพม่า #แม่บ้านดีดีเซอร์วิส #หาแม่บ้าน #แม่บ้าน #จัดหาแม่บ้าน #แม่บ้านรายเดือน #แม่บ้านต่างด้าว #ศูนย์หาแม่บ้าน #หาพี่เลี้ยงเด็ก #แม่บ้านพม่า #แม่บ้านอยู่ประจำ #แม่บ้านคนไทย #จัดส่งแม่บ้าน #แม่บ้านกึ่งพี่เลี้ยง #แรงงานต่างด้าว #แม่บ้านดูแล #กรรมกร #คนดูแลผู้สูงอายุ #แรงงาน